Giải pháp nào hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường?



Giải pháp nào hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường?

Bảo Kỳ Nam tiêu khát được chiết xuất từ các loại thảo dược quý tốt cho bệnh tiểu đường, có công dụng điều hòa lượng đường trong máu

Bảo Kỳ Nam tiêu khát được chiết xuất từ các loại thảo dược quý tốt cho bệnh tiểu đường, có công dụng điều hòa lượng đường trong máu

Chữa tiểu đường bằng thuốc tây y dễ gây ra các tác dụng phụ không mong muốn cho bệnh nhân. Vì thế, hiện nay các loại dược phẩm chiết xuất từ thiên nhiên được ưa chuộng vì giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả lại không lo tác dụng phụ. Bảo Kỳ Nam tiêu khát được chiết xuất từ các loại thảo dược quý tốt cho bệnh tiểu đường, có công dụng điều hòa lượng đường trong máu, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường và đặc biệt là không gây tác dụng phụ.

Bảo Kỳ Nam tiêu khát hỗ trợ điều trị tiểu đường tiêu khát, không gây tác dụng phụ

Các thành phần của Bảo Kỳ Nam tiêu khát

Bảo Kỳ Nam tiêu khát được chiết xuất từ 2 cây thuốc quý tốt cho bệnh tiểu đường là Giảo cổ lam và Dây thìa canh cùng các loại thảo dược khác được sử dụng nhiều trong các bài thuốc chữa tiểu đường gồm Tang diệp, Sinh địa, Thiên hoa phấn, Sa sâm, Sơn thù, Bạch linh, Mạch môn, Mẫu đơn bì, Trạch tả, Cát căn, Câu kỷ tử, Hoài Sơn, Bạch thược.

Trong đó, giảo cổ lam làm hạ cholesterol trong máu, tăng cường miễn dịch và nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Đặc biệt, cây giảo cổ làm chứa hoạt chất có tên Phanosid có tác dụng hạ đường huyết mạnh, đồng thời kích thích tuyến tụy tăng tiết insulin và làm tăng độ nhạy cảm của tế bào với insulin từ đó giúp chuyển hóa glucose tốt hơn để giảm lượng đường trong máu.

Cây giảo cỏ lam có tác dụng hạ đường huyết mạnh

Dây thìa canh chứa hoạt chất Gymnemic acid kích thích tuyến tụy sản xuất insulin, giúp tế bào tăng sử dụng glucose từ đó giảm lượng đường trong máu, đồng thời hoạt chất này còn có tác dụng giảm cholesterol và lipid máu. Ngoài ra, các vị thuốc được sử dụng nhiều trong các bài thuốc chữa bệnh tiểu đường trong dân gian như tăng diệp, sinh địa, sa sâm, bạch linh, bạch thược… cho tác dụng hiệp đồng và tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường của Bảo Kỳ Nam tiêu khát.

Dây thìa canh là vị thuốc quý cho bệnh tiểu đường tiêu khát

Công dụng của Bảo Kỳ Nam tiêu khát đối với bệnh tiểu đường

Bảo Kỳ Nam tiêu khát có công dụng giảm mỡ máu, điều hòa đường huyết ở mức bình thường, ổn định huyết áp, tăng cường miễn dịch. Thêm vào đó, dược phẩm còn giúp ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường như rối loạn mỡ máu, xơ vữa mạch máu, hạn chế các tổn thương viêm nhiễm do tiểu đường gây ra. Bảo Kỳ Nam tiêu khát chỉ định dùng cho người bị tiểu đường, người có nguy cơ cao mắc bệnh tiểu đường, người có hàm lượng mỡ máu cao, giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả.

Cách sử dụng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên và uống trước bữa ăn 30 phút. Đặc biệt, Bảo Kỳ Nam tiêu khát hỗ trợ chữa tiểu đường hiệu quả, an toàn mà không gây tác dụng phụ cho bệnh nhân như các loại thuốc tân dược khác. Dược phẩm giúp hạ đường huyết nhưng không hạ quá thấp do đó an toàn cho người sử dụng hơn các loại thuốc tân dược.

Lưu ý: Công dụng chính của Bảo Kỳ Nam tiêu khát là giảm bớt các triệu chứng khó chịu của tiểu đường, nâng cao thể trạng cho người bệnh và ngăn ngừa các biến chứng do bệnh tiểu đường. Tác dụng hạ đường huyết của dược phẩm này chỉ có giới hạn nên bệnh nhân cần kết hợp điều trị cả bằng Bảo Kỳ Nam tiêu khát kết hợp với các loại thuốc Tây y. Trước khi dùng thuốc, người bệnh cần hỏi ý kiến bác sĩ, dược sỹ để được tư vấn phối hợp sử dụng thuốc đúng cách với thuốc tân dược.

 

=========================================================================================

BẢO KỲ NAM TIÊU KHÁT

Sản xuất: 
    Trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất TPCN 
HỌC VIỆN QUÂN Y
 

 



    Đặt hàng online

HỌ TÊN*
SỐ ĐIỆN THOẠI*
E-MAIL
ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG *
SẢN PHẨM CẦN MUA *
SỐ LƯỢNG *
NỘI DUNG 
Bạn vui lòng điền vào Đơn đăng ký phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng đến cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.
(Xin hãy nhập đầy đủ thông tin vào các trường có dấu *)


Các bài tin liên quan

Bảo kỳ nam TIÊU KHÁT

Quảng gánh lo biến chứng của tiểu đường, hạ và ổn định đường huyết tận gốc!

Áctisô chữa đái tháo đường

Cụm hoa được dùng trong chế độ ăn của bệnh nhân đái tháo đường vì nó chỉ chứa lượng nhỏ tinh bột, phần carbon hydrat gồm phần lớn là inulin.

Tiêu khát là bệnh gì?

Bệnh nhân ăn nhiều, uống nhiều, đái nhiều, gầy nhanh và trong nước tiểu có nhiều đường nên ruồi và kiến bâu vào.

Bệnh tiểu đường type 2 có nguy hiểm không?

Khi bệnh đái tháo đường type 2 không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm về mắt, thận, tim mạch, thần kinh.

Người bệnh tiểu đường nên ăn gì?

Chế độ ăn uống rất quan trọng trong việc điều trị tiểu đường, giúp duy trì đường huyết ổn định và phòng ngừa các biến chứng.

Người bị tiểu đường kiêng ăn gì?

Chế độ ăn uống có vai trò rất quan trọng khi điều trị bệnh tiểu đường và người bệnh cần đặc biệt chú ý đến chế độ ăn để điều trị bệnh hiệu quả.

Nguyên nhân và biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường tiêu khát

Tiểu đường hay còn gọi là bệnh tiêu khát là căn bệnh mãn tính khoảng 5 triệu người dân Việt Nam đang mắc phải (theo số liệu năm 2014). Có nhiều nguyên nhân gây bệnh tiểu đường tiêu khát và bệnh có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm về thần kinh, thận, mắt, tim mạch, nhiễm trùng. Bệnh tiểu đường cùng các biến chứng hoàn toàn có thể kiểm soát được nếu phát hiện sớm bệnh và điều trị kịp thời.